Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331

18 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20125)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016. Có thể thấy, nếu so với dòng sản phẩm Z truyền thống, F8331 có thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cụ thể, F8331 có cấu hình cao hơn so với Sony Xperia X Performance, với màn hình lớn hơn dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, cả 2 camera trước và sau trên F8331 đều có thể quay phim 4K.

Máy có thiết kế với mép trên và dưới được vát phẳng, trong khi 2 cạnh trái và phải thì được uốn cong mềm mại. Ở mặt sau, camera chính cũng được bố trí mới mẻ với hệ thống đèn LED kép, ở phía đáy thiết bị có một tấm panel có vẻ như được hoàn thiện bằng kim loại. Mặt trước của máy cũng được thay đổi thiết kế, nổi bật hơn với hệ thống loa stereo tương tự như trên Xperia Z Performance, mép kính được uốn cong liền mạch với viền mép trông khá tương đồng với nhiều mẫu thiết bị của Nokia. Cạnh đáy của thiết bị nổi bật với cổng kết nối USB-C, có lẽ đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị chuẩn kết nối mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt chính thức và tên gọi cuối cùng của F8331. Tuy nhiên, chắc chắn là Sony sẽ sớm ra mắt thiết bị ngay trong năm 2016, có khả năng sẽ là tại sự kiện IFA vào tháng 09/2016.
517Vote
48Vote
38Vote
25Vote
111Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.