Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331

18 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20198)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016. Có thể thấy, nếu so với dòng sản phẩm Z truyền thống, F8331 có thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cụ thể, F8331 có cấu hình cao hơn so với Sony Xperia X Performance, với màn hình lớn hơn dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, cả 2 camera trước và sau trên F8331 đều có thể quay phim 4K.

Máy có thiết kế với mép trên và dưới được vát phẳng, trong khi 2 cạnh trái và phải thì được uốn cong mềm mại. Ở mặt sau, camera chính cũng được bố trí mới mẻ với hệ thống đèn LED kép, ở phía đáy thiết bị có một tấm panel có vẻ như được hoàn thiện bằng kim loại. Mặt trước của máy cũng được thay đổi thiết kế, nổi bật hơn với hệ thống loa stereo tương tự như trên Xperia Z Performance, mép kính được uốn cong liền mạch với viền mép trông khá tương đồng với nhiều mẫu thiết bị của Nokia. Cạnh đáy của thiết bị nổi bật với cổng kết nối USB-C, có lẽ đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị chuẩn kết nối mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt chính thức và tên gọi cuối cùng của F8331. Tuy nhiên, chắc chắn là Sony sẽ sớm ra mắt thiết bị ngay trong năm 2016, có khả năng sẽ là tại sự kiện IFA vào tháng 09/2016.
517Vote
48Vote
38Vote
25Vote
111Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.