Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331

18 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 20051)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia F8331
blank
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016. Có thể thấy, nếu so với dòng sản phẩm Z truyền thống, F8331 có thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cụ thể, F8331 có cấu hình cao hơn so với Sony Xperia X Performance, với màn hình lớn hơn dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 1080p. Đặc biệt, cả 2 camera trước và sau trên F8331 đều có thể quay phim 4K.

Máy có thiết kế với mép trên và dưới được vát phẳng, trong khi 2 cạnh trái và phải thì được uốn cong mềm mại. Ở mặt sau, camera chính cũng được bố trí mới mẻ với hệ thống đèn LED kép, ở phía đáy thiết bị có một tấm panel có vẻ như được hoàn thiện bằng kim loại. Mặt trước của máy cũng được thay đổi thiết kế, nổi bật hơn với hệ thống loa stereo tương tự như trên Xperia Z Performance, mép kính được uốn cong liền mạch với viền mép trông khá tương đồng với nhiều mẫu thiết bị của Nokia. Cạnh đáy của thiết bị nổi bật với cổng kết nối USB-C, có lẽ đây cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị chuẩn kết nối mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt chính thức và tên gọi cuối cùng của F8331. Tuy nhiên, chắc chắn là Sony sẽ sớm ra mắt thiết bị ngay trong năm 2016, có khả năng sẽ là tại sự kiện IFA vào tháng 09/2016.
517Vote
48Vote
38Vote
25Vote
111Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.