Microsoft: Xbox One S Sẽ Được Phát Hành Từ 02/08/2016

18 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 19870)
Microsoft: Xbox One S Sẽ Được Phát Hành Từ 02/08/2016
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Microsoft thông báo chiếc Xbox One S phiên bản ổ cứng dung lượng 2TB sẽ được bán ra và giao cho những khách hàng đã đặt trước vào ngày 02/08/2016.

Xbox One S phiên bản 2 TB sẽ có giá 399 USD. Công ty cũng cho biết, Xbox One S bản 2TB sẽ chỉ được bán ở một số quốc gia nhất định. Trong khi đó, phiên bản ổ cứng dung lượng 1TB và 500GB, có giá tương ứng là 349 USD và 299 USD, hiện chưa được tiết lộ thời điểm phát hành và giao hàng, nhưng các dự đoán cho rằng có thể là cuối năm 2016.


Về thiết kế, Xbox One S có tông màu trắng chủ đạo, cùng thiết kế vuông vức hiện đại hơn, nửa mặt trên của máy được bố trí dạng lưới. Xbox One S đã hỗ trợ đế đứng thẳng chính hãng, bộ nguồn tích hợp ngay bên trong máy.

Xbox One S có kích thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn 40% so với Xbox One thế hệ tiền nhiệm. Cùng với đó, cấu hình của thế hệ mới cũng được nâng cấp đáng kể nhằm hỗ trợ khả năng chơi các trò chơi nội dung 4K, bổ sung thêm HDR.
514Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?