Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony

20 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 16998)
Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony
blank
Trung tuần tháng 07/2016, chỉ khoảng  sau 2 tuần ra mắt, Pokémon GO đã nhanh chóng giúp Nintendo từ một công ty đang có tình hình kinh doanh xuống dốc vươn lên mạnh mẽ trên thị trường, và thậm chí giá trị thị trường của Nintendo đã chính thức vượt mặt Sony.

Pokémon GO hiện vẫn đang là trò chơi hot nhất thế giới, dù chưa ra mắt và phổ biến ở tất cả các thị trường. Có thể thấy, trò chơi mới đã trở thành một hiện tượng chưa từng có trong giới game thế giới.

Sau một hơn tuần tăng trưởng mạnh mẽ, Nintendo với Pokémon GO đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên toàn cầu, và đã có được giá trị thị trường vượt qua mốc 39 tỷ USD, gần chạm mức 40 tỷ USD, đồng thời cũng đã vượt qua mức 38.384 tỷ USD của Sony. Trang Bloomberg cho biết, con số vẫn đang đi lên theo chiều thẳng đứng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong phiên giao dịch hôm 15/07/2016, Nintendo đã lập kỷ lục trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trong thị trường chứng khoán Nhật Bản.
523Vote
40Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng