Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony

20 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 17035)
Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony
blank
Trung tuần tháng 07/2016, chỉ khoảng  sau 2 tuần ra mắt, Pokémon GO đã nhanh chóng giúp Nintendo từ một công ty đang có tình hình kinh doanh xuống dốc vươn lên mạnh mẽ trên thị trường, và thậm chí giá trị thị trường của Nintendo đã chính thức vượt mặt Sony.

Pokémon GO hiện vẫn đang là trò chơi hot nhất thế giới, dù chưa ra mắt và phổ biến ở tất cả các thị trường. Có thể thấy, trò chơi mới đã trở thành một hiện tượng chưa từng có trong giới game thế giới.

Sau một hơn tuần tăng trưởng mạnh mẽ, Nintendo với Pokémon GO đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên toàn cầu, và đã có được giá trị thị trường vượt qua mốc 39 tỷ USD, gần chạm mức 40 tỷ USD, đồng thời cũng đã vượt qua mức 38.384 tỷ USD của Sony. Trang Bloomberg cho biết, con số vẫn đang đi lên theo chiều thẳng đứng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong phiên giao dịch hôm 15/07/2016, Nintendo đã lập kỷ lục trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trong thị trường chứng khoán Nhật Bản.
523Vote
40Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.