Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony

20 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 16930)
Nintendo Có Mức Giá Thị Trường Vượt Qua Sony
blank
Trung tuần tháng 07/2016, chỉ khoảng  sau 2 tuần ra mắt, Pokémon GO đã nhanh chóng giúp Nintendo từ một công ty đang có tình hình kinh doanh xuống dốc vươn lên mạnh mẽ trên thị trường, và thậm chí giá trị thị trường của Nintendo đã chính thức vượt mặt Sony.

Pokémon GO hiện vẫn đang là trò chơi hot nhất thế giới, dù chưa ra mắt và phổ biến ở tất cả các thị trường. Có thể thấy, trò chơi mới đã trở thành một hiện tượng chưa từng có trong giới game thế giới.

Sau một hơn tuần tăng trưởng mạnh mẽ, Nintendo với Pokémon GO đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên toàn cầu, và đã có được giá trị thị trường vượt qua mốc 39 tỷ USD, gần chạm mức 40 tỷ USD, đồng thời cũng đã vượt qua mức 38.384 tỷ USD của Sony. Trang Bloomberg cho biết, con số vẫn đang đi lên theo chiều thẳng đứng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong phiên giao dịch hôm 15/07/2016, Nintendo đã lập kỷ lục trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trong thị trường chứng khoán Nhật Bản.
523Vote
40Vote
38Vote
28Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.