Seagate Giới Thiệu Ổ Cứng PC 10TB

20 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 25091)
Seagate Giới Thiệu Ổ Cứng PC 10TB
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Seagate giới thiệu 3 dòng sản phẩm ổ cứng mới dành cho PC, có dung lượng lên tới 10TB. Khi công nghệ ngày càng phát triển, các nội dung 4K ngày càng phổ biến, ổ cứng 4TB hay 6TB đã dần không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

3 sản phẩm ổ cứng mới của Seagate có dung lượng 10TB, trong đó có dòng Barracuda Pro dành cho người dùng máy tính PC, có kích thước khoảng 3.5 inch, 2 dòng ổ cứng còn lại cho thiết bị mạng và lưu trữ an ninh.

Như vậy, dòng Barracuda của Seagate hiện có các tùy chọn dung lượng trải dài từ 500GB đến 10TB, tốc độ tương ứng từ 5,900 rpm đến 7,200 rpm, cùng các kích thước từ 2.5 inch đến 3.5 inch. Sản phẩm nhỏ gọn nhất có kích thước 2.5 inch, dày 7mm, có dung lượng 2TB. Sản phẩm có dung lượng lớn nhất hiện là 10TB, kích thước 3.5 inch, tốc độ 7,200 rpm, được trang bị công nghệ SED (Self-Encryption Drive) của Seagate.

Ổ cứng dành cho người dùng cá nhân của Seagate có giá 535 USD, gần như gấp đôi so với ổ 8TB (giá 260 USD), nhưng vẫn rẻ hơn khoảng 150 USD so với sản phẩm ổ cứng 10TB dành cho doanh nghiệp.
544Vote
43Vote
38Vote
28Vote
15Vote
4.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.