Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp

21 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 18511)
Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6. Trang Quartz cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy được phần nào ý định của người dùng đối với iPhone 7.

Khảo sát được lấy ý kiến từ 525 người trưởng thành đang sử dụng iPhone, thời gian khảo sát diễn ra từ 21/06 đến 05/07/2016. Trang Quartz cho biết, chỉ dưới 10% số người sở hữu iPhone tham gia cuộc khảo sát chắc chắn sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo nếu thiết kế của máy vẫn không khác so với thế hệ iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, gần 80% người tham gia khảo sát cho biết sẽ không mua máy mới nếu Apple không thay đổi thiết kế. Khoảng 10% còn lại vẫn không chắc chắn là sẽ mua hay không.


Ngoài ra, Quartz cũng đưa ra khảo sát về việc Apple kéo dài dòng đời của iPhone từ 2 năm lên 3 năm. Kết quả cho thấy 34.4% sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình theo Apple. Khoảng 30% sẽ vẫn giữ thói quen của riêng họ.

Hiện có khoảng 60% người dùng iPhone đang sử dụng các dòng máy thế hệ trước năm 2014. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone năm 2017 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, vì đây cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Có lẽ khá nhiều người dùng sẽ chờ đợi đến năm 2017 để nâng cấp điện thoại, và quyết định bỏ qua iPhone 7.
512Vote
40Vote
30Vote
210Vote
11Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài