Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp

21 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 18558)
Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6. Trang Quartz cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy được phần nào ý định của người dùng đối với iPhone 7.

Khảo sát được lấy ý kiến từ 525 người trưởng thành đang sử dụng iPhone, thời gian khảo sát diễn ra từ 21/06 đến 05/07/2016. Trang Quartz cho biết, chỉ dưới 10% số người sở hữu iPhone tham gia cuộc khảo sát chắc chắn sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo nếu thiết kế của máy vẫn không khác so với thế hệ iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, gần 80% người tham gia khảo sát cho biết sẽ không mua máy mới nếu Apple không thay đổi thiết kế. Khoảng 10% còn lại vẫn không chắc chắn là sẽ mua hay không.


Ngoài ra, Quartz cũng đưa ra khảo sát về việc Apple kéo dài dòng đời của iPhone từ 2 năm lên 3 năm. Kết quả cho thấy 34.4% sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình theo Apple. Khoảng 30% sẽ vẫn giữ thói quen của riêng họ.

Hiện có khoảng 60% người dùng iPhone đang sử dụng các dòng máy thế hệ trước năm 2014. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone năm 2017 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, vì đây cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Có lẽ khá nhiều người dùng sẽ chờ đợi đến năm 2017 để nâng cấp điện thoại, và quyết định bỏ qua iPhone 7.
512Vote
40Vote
30Vote
210Vote
11Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.