Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp

21 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 18339)
Nếu iPhone 7 Không Có Thay Đổi Về Thiết Kế, Dưới 10% Người Dùng iPhone Chấp Nhận Nâng Cấp
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, đã có nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rỉ cho rằng thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6. Trang Quartz cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy được phần nào ý định của người dùng đối với iPhone 7.

Khảo sát được lấy ý kiến từ 525 người trưởng thành đang sử dụng iPhone, thời gian khảo sát diễn ra từ 21/06 đến 05/07/2016. Trang Quartz cho biết, chỉ dưới 10% số người sở hữu iPhone tham gia cuộc khảo sát chắc chắn sẽ nâng cấp lên thế hệ iPhone tiếp theo nếu thiết kế của máy vẫn không khác so với thế hệ iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, gần 80% người tham gia khảo sát cho biết sẽ không mua máy mới nếu Apple không thay đổi thiết kế. Khoảng 10% còn lại vẫn không chắc chắn là sẽ mua hay không.


Ngoài ra, Quartz cũng đưa ra khảo sát về việc Apple kéo dài dòng đời của iPhone từ 2 năm lên 3 năm. Kết quả cho thấy 34.4% sẽ thay đổi thói quen mua hàng của mình theo Apple. Khoảng 30% sẽ vẫn giữ thói quen của riêng họ.

Hiện có khoảng 60% người dùng iPhone đang sử dụng các dòng máy thế hệ trước năm 2014. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone năm 2017 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn, vì đây cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm iPhone ra đời. Có lẽ khá nhiều người dùng sẽ chờ đợi đến năm 2017 để nâng cấp điện thoại, và quyết định bỏ qua iPhone 7.
512Vote
40Vote
30Vote
210Vote
11Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.