Corning Hé Lộ Thông Tin Về Gorilla Glass 5

21 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22525)
Corning Hé Lộ Thông Tin Về Gorilla Glass 5
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Corning đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ kính cường lực mới nhất: Gorilla Glass 5.

Theo đó, Corning Gorilla Glass 5 vẫn hướng đến khả năng chống chịu va đập của mặt kính cho những trường hợp thiết bị bị rơi rớt xuống bề mặt gồ ghề, nhám. Corning cho biết, Gorilla Glass 5 sẽ có độ dày 0.6mm, trong khoảng thời gian thử nghiệm rơi từ độ cao 1.6m, kính có khả năng còn nguyên vẹn 80%, Gorilla Glass 4 chỉ nguyên vẹn với độ cao 1m.


Nghiên cứu nội bộ của Corning cũng chi ra rằng, 85% người dùng smartphone đánh rơi máy ít nhất một lần trong năm 2015, và 2/3 trong số đó rơi từ độ cao từ thắt lưng (những khi lấy điện thoại từ túi quần ra) cho đến vai (những khi đang chụp ảnh). Do đó, Corning quyết định tiến hành thử nghiệm cho màn hình máy va đập từ độ cao 1.6m với các bề mặt cứng, sắt, và nhận thấy nó cho độ bền và khả năng chống chịu tốt hơn 1.8 lần so với Gorilla Glass 4.

Tính đến hạ tuần tháng 07/2016, Corning cho biết đã có khoảng 4.5 tỷ thiết bị được trang bị kính cường lực Gorilla Glass được bán ra trên toàn cầu, trong đó có hơn 40 hãng sản xuất smartphone nổi tiếng đã hợp tác với Corning như Samsung, Asus, HTC, Lenovo, LG và HP cùng nhiều hãng khác. Gorilla Glass 5 đã được sản xuất và Corning hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều đặc điểm khác của thế hệ kính cường lực mới trong tương lai gần.
535Vote
42Vote
312Vote
216Vote
17Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.