Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời

24 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22434)
Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.

Theo đó, Zauba khẳng định rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, cùng với đó là một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.

Zauba cho biết, Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch, trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Trang web còn tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP, tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trước đó, một module camera 12MP cho SM-N930F (được cho là tên mã của Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc.


Zauba cũng khẳng định camera chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại camera sau của Galaxy S7 cho Note7 thì nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy có RAM 4 GB, sẽ được trang bị một máy quét vân tay và quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, dung lượng pin 3,500mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Về nền tảng, Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, máy đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 02/08/2016 và sẽ được bán ra từ ngày 15/08/2016.
576Vote
48Vote
312Vote
27Vote
110Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.