Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời

24 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22819)
Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.

Theo đó, Zauba khẳng định rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, cùng với đó là một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.

Zauba cho biết, Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch, trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Trang web còn tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP, tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trước đó, một module camera 12MP cho SM-N930F (được cho là tên mã của Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc.


Zauba cũng khẳng định camera chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại camera sau của Galaxy S7 cho Note7 thì nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy có RAM 4 GB, sẽ được trang bị một máy quét vân tay và quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, dung lượng pin 3,500mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Về nền tảng, Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, máy đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 02/08/2016 và sẽ được bán ra từ ngày 15/08/2016.
576Vote
48Vote
312Vote
27Vote
110Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.