Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời

24 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22883)
Samsung Galaxy Note 7: Câu Chuyện Không Còn Xa Vời
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Zauba – website chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã cung cấp một số thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy Note7 sắp tới của Samsung.

Theo đó, Zauba khẳng định rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu một camera chính 12 MP với khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS, cùng với đó là một máy quét mống mắt và khả năng chống thấm nước.

Zauba cho biết, Galaxy Note7 sẽ có màn hình 6 inch, trong khi hầu hết các nguồn tin khác đều khẳng định Note7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Trang web còn tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy Note7 sẽ được trang bị một camera sau có độ phân giải 12 MP, tương tự như Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trước đó, một module camera 12MP cho SM-N930F (được cho là tên mã của Galaxy Note 7) đã được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc.


Zauba cũng khẳng định camera chính của Galaxy Note7 cũng có khả năng tự động lấy nét và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu Samsung quyết định sử dụng lại camera sau của Galaxy S7 cho Note7 thì nó sẽ có khẩu độ f/1.7, cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy Note7 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và chip Exynos 8893 cho các thị trường khác. Máy có RAM 4 GB, sẽ được trang bị một máy quét vân tay và quét mống mắt. Camera trước của Note7 sẽ có độ phân giải 5 MP, dung lượng pin 3,500mAh, hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Về nền tảng, Galaxy Note7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0, máy đạt chuẩn IP68 cho khả năng chống thấm nước. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố vào ngày 02/08/2016 và sẽ được bán ra từ ngày 15/08/2016.
576Vote
48Vote
312Vote
27Vote
110Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.