Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Được Cho Là Của Sony Xperia F8331

25 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21102)
Xuất Hiện Thêm Hình Ảnh Được Cho Là Của Sony Xperia F8331
blank
Trong tháng 07/2016 đã có khá nhiều nguồn tin tiết lộ về chiếc smartphone Sony Xperia F8331, và đã có thêm 2 hình ảnh của thiết bị vừa xuất hiện trên trang Phonearena.

Trước đó vào trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đã nhận được một loạt các hình ảnh của Sony Xperia F8331 – được cho là chiếc smartphone flagship của Sony trong năm 2016.

Các hình ảnh cho thấy đây là một sản phẩm có thiết kế mang phong cách rất riêng của Sony, đi cùng một số thay đổi như phần mặt kính màn hình được uốn cong ở 2 bên; mặt sau có điểm nhấn với chiếc camera chính được hỗ trợ bằng hệ thống đèn LED kép nằm dọc.


Các nguồn tin cũng cho rằng cả camera trước và sau của máy đều có thể quay phim chất lượng 4K, giúp video chat chất lượng hơn. Sony Xperia F8331 sẽ có thể xuất hiện trong tháng 09/2016, tại hội nghị IFA.

Nhắc lại các thông tin trước đó rò rỉ về Sony F8331 bao gồm: màn hình 5.1 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 xung nhịp 2.1 GHz, GPU Adreno 530, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 21 MP, camera trước 12 MP, chạy trên Android 6.0.1.
517Vote
43Vote
35Vote
29Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.