Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1

26 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 24013)
Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại Nexus có tên mã là Marlin và Sailfish trong năm 2016.

HTC được chọn là nhà sản xuất các máy Nexus năm 2016. Về phía công ty, các thiết bị được cho là HTC Nexus phiên bản 2016 cũng đã nhiều lần lộ diện với tên mã HTC M1 và HTC S1. Ngoài ra, một tập tin build.prop bị rò rỉ cũng đã tiết lộ thêm một số chi tiết về thiết bị có tên mã là Nexus Sailfish/HTC S1.

Trước đó, HTC M1 (tên mã là Marlin) cũng đã bị rò rỉ các thông số như màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, vi xử lí Snapdragon 820, RAM 4 GB, camera 12 MP và camera trước 8 MP. Trong khi đó, HTC S1 có màn hình 5.2 inch, cũng sử dụng chip Snapdragon 820 nhưng sẽ códung lượng pin thấp hơn Marlin.

Và file build.prop đã góp phần xác định lại một số chi tiết, chẳng hạn như HTC S1 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820, màn hình LCD của thiết bị sẽ có mật độ điểm ảnh 420 ppi, tương đương với kích thước 5.2 inch và độ phân giải 1080p. Ngoài ra, Nexus Sailfish/HTC S1 cũng có thể sẽ được trang bị một máy quét vân tay hỗ trợ cho tính năng bảo mật.
545Vote
411Vote
311Vote
214Vote
114Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.