Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1

26 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 24724)
Rò Rỉ Thông Tin Về Nexus Sailfish/HTC S1
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại Nexus có tên mã là Marlin và Sailfish trong năm 2016.

HTC được chọn là nhà sản xuất các máy Nexus năm 2016. Về phía công ty, các thiết bị được cho là HTC Nexus phiên bản 2016 cũng đã nhiều lần lộ diện với tên mã HTC M1 và HTC S1. Ngoài ra, một tập tin build.prop bị rò rỉ cũng đã tiết lộ thêm một số chi tiết về thiết bị có tên mã là Nexus Sailfish/HTC S1.

Trước đó, HTC M1 (tên mã là Marlin) cũng đã bị rò rỉ các thông số như màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, vi xử lí Snapdragon 820, RAM 4 GB, camera 12 MP và camera trước 8 MP. Trong khi đó, HTC S1 có màn hình 5.2 inch, cũng sử dụng chip Snapdragon 820 nhưng sẽ códung lượng pin thấp hơn Marlin.

Và file build.prop đã góp phần xác định lại một số chi tiết, chẳng hạn như HTC S1 sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820, màn hình LCD của thiết bị sẽ có mật độ điểm ảnh 420 ppi, tương đương với kích thước 5.2 inch và độ phân giải 1080p. Ngoài ra, Nexus Sailfish/HTC S1 cũng có thể sẽ được trang bị một máy quét vân tay hỗ trợ cho tính năng bảo mật.
545Vote
411Vote
311Vote
214Vote
114Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.