BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới

27 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 20259)
BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới
Sau khi ra mắt BlackBerry Priv hồi năm 2015, BlackBerry có vẻ như sẽ gắn bó với hệ điều hành di động của Google khi nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang phát triển chiếc smartphone Android tiếp theo với tên gọi BlackBerry Neon (tên mã DTEK50)

Hạ tuần tháng 07/2016, trang GMSArena đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của BlackBerry Neon. Theo hình ảnh rò rỉ, khác với BlackBerry Priv, BlackBerry Neon sử dụng màn hình cảm ứng và không kèm theo bàn phím QWERTY vật lý.

blankblank

Các tin đồn trước đó không lâu cũng cho rằng BlackBerry Neon sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB.

Ngoài ra, BlackBerry Neon còn được cho là sẽ sở hữu camera chính độ phân giải 13 MP, camera trước 8 MP. Đi cùng với đó là dung lượng pin 2610 mAh, có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0. Dự kiến BlackBerry Neon sẽ được bán ra vào tháng 08/2016 với giá 350 USD.
525Vote
43Vote
312Vote
27Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.