BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới

27 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 20454)
BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới
Sau khi ra mắt BlackBerry Priv hồi năm 2015, BlackBerry có vẻ như sẽ gắn bó với hệ điều hành di động của Google khi nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang phát triển chiếc smartphone Android tiếp theo với tên gọi BlackBerry Neon (tên mã DTEK50)

Hạ tuần tháng 07/2016, trang GMSArena đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của BlackBerry Neon. Theo hình ảnh rò rỉ, khác với BlackBerry Priv, BlackBerry Neon sử dụng màn hình cảm ứng và không kèm theo bàn phím QWERTY vật lý.

blankblank

Các tin đồn trước đó không lâu cũng cho rằng BlackBerry Neon sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB.

Ngoài ra, BlackBerry Neon còn được cho là sẽ sở hữu camera chính độ phân giải 13 MP, camera trước 8 MP. Đi cùng với đó là dung lượng pin 2610 mAh, có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0. Dự kiến BlackBerry Neon sẽ được bán ra vào tháng 08/2016 với giá 350 USD.
525Vote
43Vote
312Vote
27Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2019
theo báo cáo từ trang Liberty Times, những biện pháp trừng phạt mới của Mỹ giáng vào Huawei có thể đe dọa nguồn cung chip 14nm từ hãng TSMC cho hãng công nghệ Trung Quốc.
28 Tháng Mười Hai 2019
Mô hình từ trường thế giới World Magnetic Model thường được cập nhật 5 năm một lần, và lẽ ra nó sẽ được công bố lại vào năm 2020
28 Tháng Mười Hai 2019
Ngân sách xây căn cứ mới cho lính Mỹ ở Okinawa dự kiến lên tới 930 tỷ yen (8.5 tỷ USD), cao gần gấp ba lần ước tính ban đầu.
28 Tháng Mười Hai 2019
Bên cạnh hàng loạt tính năng mới, trên Twitter, ông Elon Musk cho biết, phiên bản "FSD Preview" (Full Self-Driving: Tự lái hoàn toàn) cũng được gắn kèm với bản cập nhật mới.
27 Tháng Mười Hai 2019
dự báo giá dầu 2020 mà các ngân hàng và công ty tư vấn năng lượng đưa ra là khá đa dạng, nhưng nghiêng về khả năng giá dầu giảm.
27 Tháng Mười Hai 2019
Nhật Bản là một trong số ít quốc gia phát triển trên thế giới giữ nguyên án tử trong luật hình sự, bất chấp sự chỉ trích từ các nhóm nhân quyền quốc tế.