BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới

27 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 20867)
BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới
Sau khi ra mắt BlackBerry Priv hồi năm 2015, BlackBerry có vẻ như sẽ gắn bó với hệ điều hành di động của Google khi nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang phát triển chiếc smartphone Android tiếp theo với tên gọi BlackBerry Neon (tên mã DTEK50)

Hạ tuần tháng 07/2016, trang GMSArena đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của BlackBerry Neon. Theo hình ảnh rò rỉ, khác với BlackBerry Priv, BlackBerry Neon sử dụng màn hình cảm ứng và không kèm theo bàn phím QWERTY vật lý.

blankblank

Các tin đồn trước đó không lâu cũng cho rằng BlackBerry Neon sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB.

Ngoài ra, BlackBerry Neon còn được cho là sẽ sở hữu camera chính độ phân giải 13 MP, camera trước 8 MP. Đi cùng với đó là dung lượng pin 2610 mAh, có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0. Dự kiến BlackBerry Neon sẽ được bán ra vào tháng 08/2016 với giá 350 USD.
525Vote
43Vote
312Vote
27Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.