Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream

27 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25092)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream” và sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 4K, trở thành smartphone phù hợp nhất với nền tảng Daydream VR của Google.

Tính đến tháng 07/2016, một số điện thoại đạt chuẩn “Daydream-Ready” chỉ có độ phân giải màn hình OLED Full HD, Samsung rõ ràng đang muốn có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai của dòng Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản USB Type-C của kính Gear VR dành cho Galaxy Note 7. Nếu muốn trải nghiệm VR tốt nhất trên di động,  người dùng có thể sẽ phải chờ đến năm 2017, khi chiếc Galaxy S8 xuất hiện.


Trước đây, Samsung cũng từng triển lãm màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, và được các nhà phân tích cho rằng sẽ áp dụng trên chiếc Galaxy S8. Nếu màn hình 5.5 inch được trang bị độ phân giải 4K, nó sẽ có mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép để cạnh tranh với thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Hiện các thông tin về cấu hình của Galaxy S8 vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt, cùng với chế độ hiệu năng tối ưu cho VR. Và nếu Samsung trang bị màn hình 4K cho Galaxy S8, hãng cũng sẽ phải nâng mức dung lượng pin lên cao hơn.
560Vote
411Vote
39Vote
29Vote
110Vote
499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.