Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream

27 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25121)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream” và sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 4K, trở thành smartphone phù hợp nhất với nền tảng Daydream VR của Google.

Tính đến tháng 07/2016, một số điện thoại đạt chuẩn “Daydream-Ready” chỉ có độ phân giải màn hình OLED Full HD, Samsung rõ ràng đang muốn có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai của dòng Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản USB Type-C của kính Gear VR dành cho Galaxy Note 7. Nếu muốn trải nghiệm VR tốt nhất trên di động,  người dùng có thể sẽ phải chờ đến năm 2017, khi chiếc Galaxy S8 xuất hiện.


Trước đây, Samsung cũng từng triển lãm màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, và được các nhà phân tích cho rằng sẽ áp dụng trên chiếc Galaxy S8. Nếu màn hình 5.5 inch được trang bị độ phân giải 4K, nó sẽ có mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép để cạnh tranh với thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Hiện các thông tin về cấu hình của Galaxy S8 vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt, cùng với chế độ hiệu năng tối ưu cho VR. Và nếu Samsung trang bị màn hình 4K cho Galaxy S8, hãng cũng sẽ phải nâng mức dung lượng pin lên cao hơn.
560Vote
411Vote
39Vote
29Vote
110Vote
499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.