Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream

27 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25209)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream” và sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 4K, trở thành smartphone phù hợp nhất với nền tảng Daydream VR của Google.

Tính đến tháng 07/2016, một số điện thoại đạt chuẩn “Daydream-Ready” chỉ có độ phân giải màn hình OLED Full HD, Samsung rõ ràng đang muốn có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai của dòng Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản USB Type-C của kính Gear VR dành cho Galaxy Note 7. Nếu muốn trải nghiệm VR tốt nhất trên di động,  người dùng có thể sẽ phải chờ đến năm 2017, khi chiếc Galaxy S8 xuất hiện.


Trước đây, Samsung cũng từng triển lãm màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, và được các nhà phân tích cho rằng sẽ áp dụng trên chiếc Galaxy S8. Nếu màn hình 5.5 inch được trang bị độ phân giải 4K, nó sẽ có mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép để cạnh tranh với thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Hiện các thông tin về cấu hình của Galaxy S8 vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt, cùng với chế độ hiệu năng tối ưu cho VR. Và nếu Samsung trang bị màn hình 4K cho Galaxy S8, hãng cũng sẽ phải nâng mức dung lượng pin lên cao hơn.
560Vote
411Vote
39Vote
29Vote
110Vote
499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.