Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream

27 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25519)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream” và sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 4K, trở thành smartphone phù hợp nhất với nền tảng Daydream VR của Google.

Tính đến tháng 07/2016, một số điện thoại đạt chuẩn “Daydream-Ready” chỉ có độ phân giải màn hình OLED Full HD, Samsung rõ ràng đang muốn có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai của dòng Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản USB Type-C của kính Gear VR dành cho Galaxy Note 7. Nếu muốn trải nghiệm VR tốt nhất trên di động,  người dùng có thể sẽ phải chờ đến năm 2017, khi chiếc Galaxy S8 xuất hiện.


Trước đây, Samsung cũng từng triển lãm màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, và được các nhà phân tích cho rằng sẽ áp dụng trên chiếc Galaxy S8. Nếu màn hình 5.5 inch được trang bị độ phân giải 4K, nó sẽ có mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép để cạnh tranh với thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Hiện các thông tin về cấu hình của Galaxy S8 vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt, cùng với chế độ hiệu năng tối ưu cho VR. Và nếu Samsung trang bị màn hình 4K cho Galaxy S8, hãng cũng sẽ phải nâng mức dung lượng pin lên cao hơn.
560Vote
411Vote
39Vote
29Vote
110Vote
499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.