Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream

27 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 24993)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy S8 Với Tên Mã Project Dream
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trước khi Galaxy Note 7 ra mắt, đã xuất hiện một số tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng S là Galaxy S8. Thiết bị được cho là có tên mã “Project Dream” và sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 4K, trở thành smartphone phù hợp nhất với nền tảng Daydream VR của Google.

Tính đến tháng 07/2016, một số điện thoại đạt chuẩn “Daydream-Ready” chỉ có độ phân giải màn hình OLED Full HD, Samsung rõ ràng đang muốn có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai của dòng Galaxy S.

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản USB Type-C của kính Gear VR dành cho Galaxy Note 7. Nếu muốn trải nghiệm VR tốt nhất trên di động,  người dùng có thể sẽ phải chờ đến năm 2017, khi chiếc Galaxy S8 xuất hiện.


Trước đây, Samsung cũng từng triển lãm màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, và được các nhà phân tích cho rằng sẽ áp dụng trên chiếc Galaxy S8. Nếu màn hình 5.5 inch được trang bị độ phân giải 4K, nó sẽ có mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép để cạnh tranh với thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Hiện các thông tin về cấu hình của Galaxy S8 vẫn chưa rõ ràng, nhiều khả năng máy sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi ra mắt, cùng với chế độ hiệu năng tối ưu cho VR. Và nếu Samsung trang bị màn hình 4K cho Galaxy S8, hãng cũng sẽ phải nâng mức dung lượng pin lên cao hơn.
560Vote
411Vote
39Vote
29Vote
110Vote
499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.