Nintendo Công Bố Kết Quả Kinh Doanh Q1/2016

28 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19028)
Nintendo Công Bố Kết Quả Kinh Doanh Q1/2016
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Nintendo công bố kết quả kinh doanh của Q1/2016. Theo đó, Nintendo đã tiếp tục có một quý thua lỗ do doanh số của máy chơi game Wii U giảm mạnh, trong khi những sản phẩm kinh doanh khác không đem lại nhiều doanh thu cho hãng.

Trong Q1/2016, Nintendo ghi nhận khoản lỗ tương đương 48.6 triệu USD trên tổng doanh thu 587 triệu USD. Thiết bị chơi game mới chưa ra mắt và Pokémon Go không thực sự do Nintendo tạo ra là những nguyên nhân chính khiến hãng vẫn phải chịu lỗ.

Cũ thể hơn, trong Q1/2016, Nintendo có doanh thu 587 triệu USD và lỗ 48.6 triệu USD. Lý do chính đưa ra cho doanh thu giảm 31.3% là do sự thay đổi tỉ giá của đồng Yên. Trong Q1/2016, Wii U chỉ bán được 220,000 máy, giảm tới 53%. Wii U là thiết bị đã quá cũ, trong khi máy chơi game mới NX chưa ra mắt, khiến Nintendo chưa thể có lợi nhuận.

Game Pokémon Go ra mắt muộn nên không nằm trong Q1/2016. Nintendo cũng không phải là đơn vị tạo ra Pokémon GO mà chỉ có cổ phần 32%, nên cũng sẽ không thu về được khoản tiền thật sự lớn trong quý tiếp theo.
518Vote
44Vote
39Vote
23Vote
13Vote
3.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.