Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

28 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21720)
Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.

Hạ tuần tháng 07/2016, Sony đã xác nhận sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu một chiếc điện thoại mới của hãng vào 01/09/2016 – ngay trước thềm sự kiện IFA 2016. Sony được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền thống tung ra các sản phẩm đình đám trong IFA. Nhìn lại IFA 2015, Sony đã giới thiệu Xperia Z5, sản phẩm Z cao cấp cuối cùng.

Nhiều nguồn tin dự đoán rằng sản phẩm được ra mắt trong IFA 2016 sẽ là Xperia F8331, chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Sony Xperia F8331 được cho là sẽ có USB Type-C, có camera trước và sau cùng quay phim được 4K, nghĩa là độ phân giải camera trước phải trên 8MP, nên chắc chắc đây sẽ là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Về màn hình, một số thông tin trước đó có nói máy sẽ có màn hình FullHD, có thể sẽ có thêm những phiên bản màn hình độ phân giải 2K hoặc cao hơn. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
42Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.