Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

28 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21092)
Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.

Hạ tuần tháng 07/2016, Sony đã xác nhận sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu một chiếc điện thoại mới của hãng vào 01/09/2016 – ngay trước thềm sự kiện IFA 2016. Sony được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền thống tung ra các sản phẩm đình đám trong IFA. Nhìn lại IFA 2015, Sony đã giới thiệu Xperia Z5, sản phẩm Z cao cấp cuối cùng.

Nhiều nguồn tin dự đoán rằng sản phẩm được ra mắt trong IFA 2016 sẽ là Xperia F8331, chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Sony Xperia F8331 được cho là sẽ có USB Type-C, có camera trước và sau cùng quay phim được 4K, nghĩa là độ phân giải camera trước phải trên 8MP, nên chắc chắc đây sẽ là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Về màn hình, một số thông tin trước đó có nói máy sẽ có màn hình FullHD, có thể sẽ có thêm những phiên bản màn hình độ phân giải 2K hoặc cao hơn. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
42Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.