Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

28 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21156)
Sony Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ở IFA 2016

Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.

Hạ tuần tháng 07/2016, Sony đã xác nhận sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu một chiếc điện thoại mới của hãng vào 01/09/2016 – ngay trước thềm sự kiện IFA 2016. Sony được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền thống tung ra các sản phẩm đình đám trong IFA. Nhìn lại IFA 2015, Sony đã giới thiệu Xperia Z5, sản phẩm Z cao cấp cuối cùng.

Nhiều nguồn tin dự đoán rằng sản phẩm được ra mắt trong IFA 2016 sẽ là Xperia F8331, chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Sony Xperia F8331 được cho là sẽ có USB Type-C, có camera trước và sau cùng quay phim được 4K, nghĩa là độ phân giải camera trước phải trên 8MP, nên chắc chắc đây sẽ là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Về màn hình, một số thông tin trước đó có nói máy sẽ có màn hình FullHD, có thể sẽ có thêm những phiên bản màn hình độ phân giải 2K hoặc cao hơn. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
42Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.