Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud

31 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 24985)
Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.

Theo những đồn đoán ban đầu, Samsung Cloud sẽ đảm nhiệm việc lưu trữ, cũng như backup dữ liệu trực tuyến cho các dòng smartphone Galaxy. Cụ thể hơn, tên gọi đầy đủ của dịch vụ mới là Samsung Cloud Together – các nguồn tin cho rằng dịch vụ hiện đang được thử nghiệm tại Châu Âu với dung lượng miễn phí ban đầu khoảng 5 GB.


Samsung Cloud có thể sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 02/08/2016, cùng lúc trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7.

Samsung Cloud và Galaxy Note 7 được cho là cặp đôi song hành, được Samsung tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong bối cảnh mảng phần cứng đã hoàn thiện, cũng đã đến lúc công ty có thể tập trung nhiều hơn cho phần mềm và dịch vụ, hướng tới hoàn thiện trải nghiệm người dùng.
5308Vote
42Vote
35Vote
24Vote
14Vote
4.9323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2020
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
24 Tháng Năm 2020
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.