Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud

31 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 25149)
Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.

Theo những đồn đoán ban đầu, Samsung Cloud sẽ đảm nhiệm việc lưu trữ, cũng như backup dữ liệu trực tuyến cho các dòng smartphone Galaxy. Cụ thể hơn, tên gọi đầy đủ của dịch vụ mới là Samsung Cloud Together – các nguồn tin cho rằng dịch vụ hiện đang được thử nghiệm tại Châu Âu với dung lượng miễn phí ban đầu khoảng 5 GB.


Samsung Cloud có thể sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 02/08/2016, cùng lúc trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7.

Samsung Cloud và Galaxy Note 7 được cho là cặp đôi song hành, được Samsung tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong bối cảnh mảng phần cứng đã hoàn thiện, cũng đã đến lúc công ty có thể tập trung nhiều hơn cho phần mềm và dịch vụ, hướng tới hoàn thiện trải nghiệm người dùng.
5308Vote
42Vote
35Vote
24Vote
14Vote
4.9323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)