Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud

31 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 25291)
Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.

Theo những đồn đoán ban đầu, Samsung Cloud sẽ đảm nhiệm việc lưu trữ, cũng như backup dữ liệu trực tuyến cho các dòng smartphone Galaxy. Cụ thể hơn, tên gọi đầy đủ của dịch vụ mới là Samsung Cloud Together – các nguồn tin cho rằng dịch vụ hiện đang được thử nghiệm tại Châu Âu với dung lượng miễn phí ban đầu khoảng 5 GB.


Samsung Cloud có thể sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 02/08/2016, cùng lúc trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7.

Samsung Cloud và Galaxy Note 7 được cho là cặp đôi song hành, được Samsung tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong bối cảnh mảng phần cứng đã hoàn thiện, cũng đã đến lúc công ty có thể tập trung nhiều hơn cho phần mềm và dịch vụ, hướng tới hoàn thiện trải nghiệm người dùng.
5308Vote
42Vote
35Vote
24Vote
14Vote
4.9323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.