Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud

31 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 24912)
Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Đi Cùng Gorilla Glass 5 Và Samsung Cloud
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển hệ thống dịch vụ có tên Samsung Cloud, gợi nhiều liên tưởng tới iCloud của Apple.

Theo những đồn đoán ban đầu, Samsung Cloud sẽ đảm nhiệm việc lưu trữ, cũng như backup dữ liệu trực tuyến cho các dòng smartphone Galaxy. Cụ thể hơn, tên gọi đầy đủ của dịch vụ mới là Samsung Cloud Together – các nguồn tin cho rằng dịch vụ hiện đang được thử nghiệm tại Châu Âu với dung lượng miễn phí ban đầu khoảng 5 GB.


Samsung Cloud có thể sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 02/08/2016, cùng lúc trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7.

Samsung Cloud và Galaxy Note 7 được cho là cặp đôi song hành, được Samsung tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong bối cảnh mảng phần cứng đã hoàn thiện, cũng đã đến lúc công ty có thể tập trung nhiều hơn cho phần mềm và dịch vụ, hướng tới hoàn thiện trải nghiệm người dùng.
5308Vote
42Vote
35Vote
24Vote
14Vote
4.9323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.