Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish

31 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25547)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo đó, các nguồn tin tiết lộ rằng 2 chiếc smartwatch mới có tên mã là Angelfish và Swordfish, tiếp tục truyền thống sử dụng tên các loại cá cho các thiết bị Nexus. Bộ đôi smartwatch mới sẽ được giới thiệu trong dịp ra mắt nền tảng Android Wear 2.0.

Trang AndroidPolice cho biết, smartwatch Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình đồng hồ lớn hơn, được tích hợp các chức năng như GPS, LTE và đo nhịp tim. Thiết bị sẽ dày 0.55 inch (khoảng 14 mm) và có đường kính 1.71 inch (khoảng 43.5 mm). Angelfish có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, và sẽ được tích hợp các ứng dụng nền của Android Wear 2.0.

Trong khi đó, Swordfish là phiên bản rẻ hơn Angelfish, được trang bị các chức năng thông báo và liên lạc cơ bản. Swordfish dày khoảng 0.41 inch (10.6 mm) và có đường kính khoảng 1.65 inch (42 mm). Swordfish sẽ có 3 phiên bản bằng bạc, titan và rose gold.

Dự kiến, Google Nexus Angelfish và Swordfish sẽ được ra mắt cùng với Android Wear 2.0 trong mùa thu 2016.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).