Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish

31 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25962)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo đó, các nguồn tin tiết lộ rằng 2 chiếc smartwatch mới có tên mã là Angelfish và Swordfish, tiếp tục truyền thống sử dụng tên các loại cá cho các thiết bị Nexus. Bộ đôi smartwatch mới sẽ được giới thiệu trong dịp ra mắt nền tảng Android Wear 2.0.

Trang AndroidPolice cho biết, smartwatch Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình đồng hồ lớn hơn, được tích hợp các chức năng như GPS, LTE và đo nhịp tim. Thiết bị sẽ dày 0.55 inch (khoảng 14 mm) và có đường kính 1.71 inch (khoảng 43.5 mm). Angelfish có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, và sẽ được tích hợp các ứng dụng nền của Android Wear 2.0.

Trong khi đó, Swordfish là phiên bản rẻ hơn Angelfish, được trang bị các chức năng thông báo và liên lạc cơ bản. Swordfish dày khoảng 0.41 inch (10.6 mm) và có đường kính khoảng 1.65 inch (42 mm). Swordfish sẽ có 3 phiên bản bằng bạc, titan và rose gold.

Dự kiến, Google Nexus Angelfish và Swordfish sẽ được ra mắt cùng với Android Wear 2.0 trong mùa thu 2016.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.