Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish

31 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25167)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo đó, các nguồn tin tiết lộ rằng 2 chiếc smartwatch mới có tên mã là Angelfish và Swordfish, tiếp tục truyền thống sử dụng tên các loại cá cho các thiết bị Nexus. Bộ đôi smartwatch mới sẽ được giới thiệu trong dịp ra mắt nền tảng Android Wear 2.0.

Trang AndroidPolice cho biết, smartwatch Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình đồng hồ lớn hơn, được tích hợp các chức năng như GPS, LTE và đo nhịp tim. Thiết bị sẽ dày 0.55 inch (khoảng 14 mm) và có đường kính 1.71 inch (khoảng 43.5 mm). Angelfish có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, và sẽ được tích hợp các ứng dụng nền của Android Wear 2.0.

Trong khi đó, Swordfish là phiên bản rẻ hơn Angelfish, được trang bị các chức năng thông báo và liên lạc cơ bản. Swordfish dày khoảng 0.41 inch (10.6 mm) và có đường kính khoảng 1.65 inch (42 mm). Swordfish sẽ có 3 phiên bản bằng bạc, titan và rose gold.

Dự kiến, Google Nexus Angelfish và Swordfish sẽ được ra mắt cùng với Android Wear 2.0 trong mùa thu 2016.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).