Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish

31 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 25223)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Được Cho Là Của Smartwatch Google Nexus Angelfish Và Swordfish
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Google được cho là đang trong quá trình phát triển 2 chiếc smartwatch Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Theo đó, các nguồn tin tiết lộ rằng 2 chiếc smartwatch mới có tên mã là Angelfish và Swordfish, tiếp tục truyền thống sử dụng tên các loại cá cho các thiết bị Nexus. Bộ đôi smartwatch mới sẽ được giới thiệu trong dịp ra mắt nền tảng Android Wear 2.0.

Trang AndroidPolice cho biết, smartwatch Angelfish sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình đồng hồ lớn hơn, được tích hợp các chức năng như GPS, LTE và đo nhịp tim. Thiết bị sẽ dày 0.55 inch (khoảng 14 mm) và có đường kính 1.71 inch (khoảng 43.5 mm). Angelfish có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, và sẽ được tích hợp các ứng dụng nền của Android Wear 2.0.

Trong khi đó, Swordfish là phiên bản rẻ hơn Angelfish, được trang bị các chức năng thông báo và liên lạc cơ bản. Swordfish dày khoảng 0.41 inch (10.6 mm) và có đường kính khoảng 1.65 inch (42 mm). Swordfish sẽ có 3 phiên bản bằng bạc, titan và rose gold.

Dự kiến, Google Nexus Angelfish và Swordfish sẽ được ra mắt cùng với Android Wear 2.0 trong mùa thu 2016.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016