Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau

13 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12002)
Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau
Sau khi Asus ra mắt loạt smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 vào đầu năm nay, công ty đã nhận được rất nhiều thành công. Bộ 3 smartphone ZenFone 6, ZenFone 5 và ZenFone 4 được người tiêu dùng đón nhận trên tất cả các thị trường của Asus, nhờ giá cả rất cạnh tranh, trong khi mang lại hiệu năng tốt.

Chính vì vậy mà cũng không quá ngạc nhiên khi Asus đang tiếp tục chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo. Theo CEO của Asus tại Đài Loan, ông Jerry Shen cho biết "rất có thể ZenFone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, một lần nữa cùng với sự kiện CES".

blank

Theo ông Shen, các smartphone ZenFone thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android, với nhiều cải tiến về thiết kế, giao diện người dùng, camera, bộ nhớ và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin. Ông Shen không cho biết kích thước màn hình của các ZenFone mới có giống như 3 phiên bản trước đây hay không, là 4 inch, 5 inch và 6 inch.

Trong các ZenFone thế hệ mới, sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng kết nối 3G, trong khi đó các phiên bản còn lại sẽ được trang bị kết nối 4G LTE. Hiện tại Asus không phát hành ZenFone trên toàn cầu, mà chỉ có 11 quốc gia. Và vì thế có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ZenFone mới của Asus được mở rộng thị trường và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.