Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau

13 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12108)
Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau
Sau khi Asus ra mắt loạt smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 vào đầu năm nay, công ty đã nhận được rất nhiều thành công. Bộ 3 smartphone ZenFone 6, ZenFone 5 và ZenFone 4 được người tiêu dùng đón nhận trên tất cả các thị trường của Asus, nhờ giá cả rất cạnh tranh, trong khi mang lại hiệu năng tốt.

Chính vì vậy mà cũng không quá ngạc nhiên khi Asus đang tiếp tục chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo. Theo CEO của Asus tại Đài Loan, ông Jerry Shen cho biết "rất có thể ZenFone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, một lần nữa cùng với sự kiện CES".

blank

Theo ông Shen, các smartphone ZenFone thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android, với nhiều cải tiến về thiết kế, giao diện người dùng, camera, bộ nhớ và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin. Ông Shen không cho biết kích thước màn hình của các ZenFone mới có giống như 3 phiên bản trước đây hay không, là 4 inch, 5 inch và 6 inch.

Trong các ZenFone thế hệ mới, sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng kết nối 3G, trong khi đó các phiên bản còn lại sẽ được trang bị kết nối 4G LTE. Hiện tại Asus không phát hành ZenFone trên toàn cầu, mà chỉ có 11 quốc gia. Và vì thế có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ZenFone mới của Asus được mở rộng thị trường và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel đã cảnh báo rằng có tới 70% dân số cả nước - khoảng 58 triệu người - có thể nhiễm coronavirus (Covid-19)
11 Tháng Ba 2020
Lần đầu tiên, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã mô tả dịch coronavirus (Covid-19) là đại dịch (pandemic) vào chiều thứ Tư (11/03/2020)
11 Tháng Ba 2020
Những thứ sau đây liệu có điểm gì chung: Hình nón, Bộ lông cáo và Cây thông Noel?
11 Tháng Ba 2020
Quyết định mới của các ngân hàng nhằm cho phép mọi người truy cập tiền mặt khi cần thiết vì tác động của virus đang diễn ra.
11 Tháng Ba 2020
Microsoft cho biết đây là một phần của chiến dịch phá hủy một mạng lưới bot zombie toàn cầu.
11 Tháng Ba 2020
Từ Milan đến Palermo ở Sicily, rất ít người dám mạo hiểm đến uống cà phê ở quán bar địa phương.