Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau

13 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12280)
Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau
Sau khi Asus ra mắt loạt smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 vào đầu năm nay, công ty đã nhận được rất nhiều thành công. Bộ 3 smartphone ZenFone 6, ZenFone 5 và ZenFone 4 được người tiêu dùng đón nhận trên tất cả các thị trường của Asus, nhờ giá cả rất cạnh tranh, trong khi mang lại hiệu năng tốt.

Chính vì vậy mà cũng không quá ngạc nhiên khi Asus đang tiếp tục chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo. Theo CEO của Asus tại Đài Loan, ông Jerry Shen cho biết "rất có thể ZenFone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, một lần nữa cùng với sự kiện CES".

blank

Theo ông Shen, các smartphone ZenFone thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android, với nhiều cải tiến về thiết kế, giao diện người dùng, camera, bộ nhớ và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin. Ông Shen không cho biết kích thước màn hình của các ZenFone mới có giống như 3 phiên bản trước đây hay không, là 4 inch, 5 inch và 6 inch.

Trong các ZenFone thế hệ mới, sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng kết nối 3G, trong khi đó các phiên bản còn lại sẽ được trang bị kết nối 4G LTE. Hiện tại Asus không phát hành ZenFone trên toàn cầu, mà chỉ có 11 quốc gia. Và vì thế có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ZenFone mới của Asus được mở rộng thị trường và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.