Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau

13 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 12285)
Asus Lên Kế Hoạch Cho Smartphone ZenFone Thế Hệ Tiếp Theo, Ra Mắt Đầu Năm Sau
Sau khi Asus ra mắt loạt smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 vào đầu năm nay, công ty đã nhận được rất nhiều thành công. Bộ 3 smartphone ZenFone 6, ZenFone 5 và ZenFone 4 được người tiêu dùng đón nhận trên tất cả các thị trường của Asus, nhờ giá cả rất cạnh tranh, trong khi mang lại hiệu năng tốt.

Chính vì vậy mà cũng không quá ngạc nhiên khi Asus đang tiếp tục chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các smartphone ZenFone thế hệ tiếp theo. Theo CEO của Asus tại Đài Loan, ông Jerry Shen cho biết "rất có thể ZenFone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, một lần nữa cùng với sự kiện CES".

blank

Theo ông Shen, các smartphone ZenFone thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android, với nhiều cải tiến về thiết kế, giao diện người dùng, camera, bộ nhớ và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin. Ông Shen không cho biết kích thước màn hình của các ZenFone mới có giống như 3 phiên bản trước đây hay không, là 4 inch, 5 inch và 6 inch.

Trong các ZenFone thế hệ mới, sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng kết nối 3G, trong khi đó các phiên bản còn lại sẽ được trang bị kết nối 4G LTE. Hiện tại Asus không phát hành ZenFone trên toàn cầu, mà chỉ có 11 quốc gia. Và vì thế có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ZenFone mới của Asus được mở rộng thị trường và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Theo: http://genk.vn
58Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.