Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn

01 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24854)
Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trang Digitimes dẫn lời TPK Holding - nhà cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được trang bị tấm panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016, cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sở hữu màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass, tức màn hình sẽ có 2 lớp. Nếu được ứng dụng công nghệ màn hình One Glass Solution mới, Apple Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, khiến cho tấm panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, nếu Apple cố gắng giảm độ dày của các thành phần khác bên trong, Apple Watch 2 sẽ còn mỏng hơn nữa.

Ngoài ra, tính đến tháng 07/2016, các thông tin rò rỉ về thế hệ thứ 2 của Apple Watch được cho là sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin…
527Vote
42Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.