Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn

01 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24897)
Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trang Digitimes dẫn lời TPK Holding - nhà cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được trang bị tấm panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016, cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sở hữu màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass, tức màn hình sẽ có 2 lớp. Nếu được ứng dụng công nghệ màn hình One Glass Solution mới, Apple Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, khiến cho tấm panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, nếu Apple cố gắng giảm độ dày của các thành phần khác bên trong, Apple Watch 2 sẽ còn mỏng hơn nữa.

Ngoài ra, tính đến tháng 07/2016, các thông tin rò rỉ về thế hệ thứ 2 của Apple Watch được cho là sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin…
527Vote
42Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.