Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn

01 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 25073)
Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trang Digitimes dẫn lời TPK Holding - nhà cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được trang bị tấm panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016, cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sở hữu màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass, tức màn hình sẽ có 2 lớp. Nếu được ứng dụng công nghệ màn hình One Glass Solution mới, Apple Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, khiến cho tấm panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, nếu Apple cố gắng giảm độ dày của các thành phần khác bên trong, Apple Watch 2 sẽ còn mỏng hơn nữa.

Ngoài ra, tính đến tháng 07/2016, các thông tin rò rỉ về thế hệ thứ 2 của Apple Watch được cho là sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin…
527Vote
42Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.