Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn

01 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24524)
Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trang Digitimes dẫn lời TPK Holding - nhà cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được trang bị tấm panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016, cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sở hữu màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass, tức màn hình sẽ có 2 lớp. Nếu được ứng dụng công nghệ màn hình One Glass Solution mới, Apple Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, khiến cho tấm panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, nếu Apple cố gắng giảm độ dày của các thành phần khác bên trong, Apple Watch 2 sẽ còn mỏng hơn nữa.

Ngoài ra, tính đến tháng 07/2016, các thông tin rò rỉ về thế hệ thứ 2 của Apple Watch được cho là sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin…
527Vote
42Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.