Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn

01 Tháng Tám 20167:00 CH(Xem: 24538)
Apple Watch 2 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình Mỏng Hơn
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, trang Digitimes dẫn lời TPK Holding - nhà cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, thế hệ thứ hai của đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được trang bị tấm panel hiển thị mỏng hơn nhờ ứng dụng công nghệ mới.

Như vậy, Apple Watch 2 cũng sẽ có kích thước tổng thể mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin cho biết thêm, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thế hệ smartwatch mới trong tháng 09/2016, cùng thời điểm với iPhone mới.

Apple Watch hiện đang sở hữu màn hình hiển thị với công nghệ Glass on Glass, tức màn hình sẽ có 2 lớp. Nếu được ứng dụng công nghệ màn hình One Glass Solution mới, Apple Watch 2 sẽ chỉ có một lớp hiển thị, lớp còn lại được thay thế bởi vật liệu mỏng hơn, khiến cho tấm panel hiển thị sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, nếu Apple cố gắng giảm độ dày của các thành phần khác bên trong, Apple Watch 2 sẽ còn mỏng hơn nữa.

Ngoài ra, tính đến tháng 07/2016, các thông tin rò rỉ về thế hệ thứ 2 của Apple Watch được cho là sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ chẳng hạn như cải thiện hiệu năng, thời lượng pin…
527Vote
42Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.