LG Ghi Danh Thương Hiệu Mới Cho Smartphone Tỷ Lệ 21:9

01 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22059)
LG Ghi Danh Thương Hiệu Mới Cho Smartphone Tỷ Lệ 21:9
blank
Hồi năm 2009, LG từng ra mắt  LG BL40 – một chiếc điện thoại theo tỷ lệ 21:9. Đến thượng tuần tháng 08/2016, có vẻ như hãng muốn mang tỷ lệ 21:9 quay trở lại khi ghi danh thương hiệu UltraWide Mobile+ ở Mỹ.

Thông thường, dòng smartphone thường có tỷ lệ 16:9 còn 21:9 là tỉ lệ cho rạp chiếu phim. Thực tế, LG cũng đã rất sáng tạo với các tỷ lệ màn hình, LG Vu từng dùng tỉ lệ hơi vuông 4:3 nên việc cho ra mắt một chiếc điện thoại tỷ lệ 21:9 là không có gì đáng ngạc nhiên.

Với các điện thoại tỷ lệ 21:9, máy sẽ phù hợp cho việc xem phim, các đoạn phim sẽ không bị hai mảng đen trên dưới như với các máy tỷ lệ 16:9 hay 4:3. Dù vậy, điều này chỉ đúng với phim điện ảnh, còn các bộ phim truyền hình hay do người dùng tự quay thường được chia sẻ với tỷ lệ 16:9 hơn.

LG cũng đã chia sẻ về V20, hãng cho biết đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sẽ chạy Android 7.0 khi giới thiệu. Hiện chưa rõ liệu LG V20 có phải là chiếc smartphone tỷ lệ 21:9 hay không.
5128Vote
40Vote
38Vote
27Vote
15Vote
4.6148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.