Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies

02 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20166)
Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Juha Alakarhu, giám đốc mảng camera điện thoại tại Microsoft đã chuyển sang làm việc cho Nokia Technologies. Được biết, Juha Alakarhu sẽ giữ cương vị trưởng bộ phận hình ảnh thuộc nhóm phát triển thiết bị ghi hình thực tế ảo và 360 độ Ozo.

Trước đó, Juha Alakarhu đã làm việc tại Microsoft từ khi công ty mua lại Nokia, và ông phụ trách mảng công nghệ camera tại Phần Lan. Đến thượng tuần tháng 08/2016, Juha Alakarhu không chỉ sẽ về làm lại cho Nokia Technologies, mà có ý kiến cho rằng, một số thành viên thuộc nhóm camera Lumia cũng ra đi từ đợt sa thải nhân viên diễn ra gần đây tại Microsoft Mobile Phần Lan.


Trang Mspoweruser cho biết, nhóm hình ảnh Lumia đã đóng vai trò quan trọng về chất lượng camera trên 2 model điện thoại Lumia 950 và 950XL. Có nhiều ý kiến tiếc nuối cho Microsoft trước sự chuyển dịch nhân sự mới và sắp tới, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội ngũ của Microsoft Redmond phụ trách.
518Vote
40Vote
314Vote
28Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.