Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies

02 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 20268)
Juha Alakarhu Gia Nhập Nokia Technologies
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Juha Alakarhu, giám đốc mảng camera điện thoại tại Microsoft đã chuyển sang làm việc cho Nokia Technologies. Được biết, Juha Alakarhu sẽ giữ cương vị trưởng bộ phận hình ảnh thuộc nhóm phát triển thiết bị ghi hình thực tế ảo và 360 độ Ozo.

Trước đó, Juha Alakarhu đã làm việc tại Microsoft từ khi công ty mua lại Nokia, và ông phụ trách mảng công nghệ camera tại Phần Lan. Đến thượng tuần tháng 08/2016, Juha Alakarhu không chỉ sẽ về làm lại cho Nokia Technologies, mà có ý kiến cho rằng, một số thành viên thuộc nhóm camera Lumia cũng ra đi từ đợt sa thải nhân viên diễn ra gần đây tại Microsoft Mobile Phần Lan.


Trang Mspoweruser cho biết, nhóm hình ảnh Lumia đã đóng vai trò quan trọng về chất lượng camera trên 2 model điện thoại Lumia 950 và 950XL. Có nhiều ý kiến tiếc nuối cho Microsoft trước sự chuyển dịch nhân sự mới và sắp tới, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội ngũ của Microsoft Redmond phụ trách.
518Vote
40Vote
314Vote
28Vote
110Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.